Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Vicem Hải Phòng tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 diện rộng để phòng, chống dịch bệnh

(22/02/2021 7:59:30 AM) Ngày 19/2, đồng chí Đào Trọng Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy TP. Hải Phòng đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Hải Phòng.


Lãnh đạo Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng báo cáo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sau khi thăm, tặng quà một số xí nghiệp và nghe lãnh đạo Công ty báo cáo trực tiếp công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị, đồng chí Đào Trọng Đức ghi nhận và biểu dương Công ty có biện pháp chống dịch bài bản, tổ chức tốt các tổ phòng, chống dịch, tuân thủ thông điệp 5K. Đồng chí lưu ý, đến thời điểm này, Hải Phòng chưa có dịch nhờ các biện pháp quyết liệt, kịp thời của lãnh đạo thành phố và sự ủng hộ tuyệt đối của người dân. Tuy nhiên, tại một số địa phương lân cận, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp. Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng có địa bàn phân phối rộng, đang triển khai sửa chữa lớn, nên lượng công nhân ở ngoại tỉnh tập trung tại nhà máy khá đông.

Do đó, đồng chí yêu cầu lãnh đạo Công ty cần kiểm soát chặt chẽ tình hình sức khỏe của công nhân. Công ty cần tiến hành rà soát thường xuyên cán bộ, công nhân, nhất là các công nhân ngoại tỉnh đang làm việc tại đơn vị cần được xét nghiệm ít nhất 3 lần. Trong thời điểm hiện tại, đề nghị Công ty không vì mục tiêu đẩy nhanh tiến độ sửa chữa lò nung clinker mà lấy thêm công nhân từ các địa phương khác. Đồng thời, tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm giãn cách trong quá trình làm việc, nghỉ ngơi của nhà thầu và các công nhân đang làm việc tại Công ty.

Theo lãnh đạo Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng, triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19, Công ty tổ chức khai báo y tế đối với hơn 800 cán bộ, công nhân viên toàn Công ty và tiếp tục tổ chức khai báo điện tử từ ngày 19/2. Qua rà soát, toàn bộ lao động của Công ty không đi đến các vùng có dịch trong thời gian qua. Công ty có 80 tổ kiểm soát thực hiện thông điệp “5K” trong quá trình sản xuất, kinh doanh, thực hiện giãn cách trong quá trình làm việc.

Công ty có hơn 180 công nhân của các nhà thầu thi công nâng cấp lò nung clinker về quê ăn Tết Nguyên đán 2021. Trong đó, phần lớn đến từ các địa phương không có dịch. 10 trường hợp về ăn Tết tại Hải Dương được yêu cầu không quay trở lại làm việc. Tất cả các trường hợp quay lại làm việc sau Tết Nguyên đán được Công ty lấy mẫu xét nghiệm và đều có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2. Vicem Hải Phòng bố trí cho toàn bộ nhà thầu, công nhân ăn, nghỉ khép kín tại 4 khu nhà ở trong khuôn viên Công ty. Đồng thời, dừng mọi hoạt động giao dịch đối với các đại lý, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương; tổ chức 6 chốt kiểm soát dịch bệnh đối với toàn bộ khách hàng đến giao dịch, bảo đảm nguyên tắc “không chạm” trong giao tiếp với khách hàng.
 
ximang.vn (TH/ Báo Hải Phòng)

 

Share |

Các tin khác:

Điểm tin trong tuần ()

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa dự lễ ra quân sản xuất đầu năm tại nhà máy Xi măng Long Sơn ()

Lãnh đạo TP. Hải Phòng chúc Tết Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Hải Phòng ()

Đại diện UBND huyện Quỳnh Lưu đến thăm nhà máy Xi măng Tân Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán ()

Công ty Fico-YTL tài trợ 100% xi măng xây Cầu Đồng Tâm 156 ()

Xi măng Cẩm Phả sát cánh cùng CBCNV đẩy lùi Covid-19, đón Tết Nguyên đán 2021 ()

Xi măng Bỉm Sơn trao 500 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ()

Điểm tin trong tuần ()

Hỗ trợ quà Tết cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP Xi măng Tuyên Quang ()

Bộ Xây dựng sẽ ban hành chứng nhận công trình hiệu quả năng lượng trong năm 2021 ()

bannergiavlxd
faq

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank