Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Xi măng Long Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt khách hàng tỉnh Nghệ An lần thứ I

(02/08/2018 8:30:42 AM) Ngày 28/7, Công ty Xi măng Long Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị gặp mặt khách hàng tỉnh Nghệ An lần thứ I. Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 600 khách mời là các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.


Ông Lê Tiến Dũng, Phó tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn trao tặng chứng nhận cho các nhà phân phối tỉnh Nghệ An.

Sự kiện này chính là cơ hội giao lưu lớn giữa Công ty với toàn thể quý khách hàng. Thông qua Hội nghị, Xi măng Long Sơn mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn, những người đã luôn tin tưởng, sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Vũ Tuấn Anh, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Xi măng Long Sơn chia sẻ, trong mọi hoạt động của mình, Công ty Xi măng Long Sơn luôn luôn hướng đến khách hàng, lấy sự tận tâm, nhiệt thành, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng tốt nhất làm hành động thiết thực để đáp lại tình cảm mà khách hàng đã dành cho Công ty.

Xi măng Long Sơn sẽ luôn tập trung tất cả nguồn lực với trách nhiệm cao nhất cùng nhà phân phối, quý cửa hàng phát triển mạnh thị phần Xi măng Long Sơn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, cùng tháo gỡ những khó khăn trong quá trình kinh doanh. Từ đó, sẽ cùng nhau hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong thời gian tới.

Tiếp theo chương trình là những chia sẻ của các nhà phân phối Xi măng Long Sơn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Theo đó, ông Trần Đức Danh,  Giám đốc Công ty TNHH Trường An cho biết, ông rất cảm động và tự hào khi Công ty Xi măng Long Sơn đã tổ chức chương trình Hội nghị gặp mặt khách hàng.

Là đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm Xi măng Long Sơn trên địa bàn, ông đã nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm. Ông khẳng định Xi măng Long Sơn là dòng sản phẩm xi măng chất lượng cao và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng cho mọi công trình xây dựng. 

Tại Hội nghị, phía Công ty cũng đã được lắng nghe rất nhiều những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng là các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn. Từ đó, Ông Lê Tiến Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi nhận toàn bộ những phản hồi của quý khách hàng. Đồng thời khẳng định, trong suốt quá trình phát triển, Xi măng Long Sơn luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể quý khách hàng. Mối quan hệ hợp tác giữa các bên được xây dựng dựa trên sự tin cậy và cùng phát triển.

Công ty Xi măng Long Sơn cam kết luôn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng sử dụng. Đồng thời, luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên, đảm bảo lợi ích tối đa cho các đối tác của Xi măng Long Sơn.

Kết thúc chương trình, quý khách hàng không chỉ được thưởng thức, giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng: 1 giải Nhất – Tivi Sony, 1 Giải Nhì – 1 máy giặt Toshiba, 2 giải Ba – Lò Vi sóng và 10 giải khuyến khích. 

Hội nghị gặp mặt khách hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã khép lại cùng sự ủng hộ to lớn của quý khách hàng đối với sản phẩm Xi măng Long Sơn. Công ty rất mong luôn có được sự ủng hộ nhiệt tình, chung tay góp sức của toàn thể quý khách hàng. Đó chính là sức mạnh, nguồn động lực lớn nhất để Xi măng Long Sơn vượt qua những khó khăn của thị trường. 

ximang.vn (TH/ XM Long Sơn)

 

Share |

Các tin khác:

Giới thiệu Triển lãm chuyên ngành Xây dựng, Bê tông và Vật liệu xây dựng INTERMAT ASEAN và CONCRETE ASIA ()

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về BVMT tại Cty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh ()

VICEM tổ chức lễ thông xe đoạn đường tránh phía đông Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc ()

Xi măng Long Sơn hỗ trợ 100 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ ()

Điểm tin trong tuần ()

Vicem Hải Phòng đến thăm, tặng quà cho 12 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng ()

Hội thảo "Giới thiệu công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường trong xây dựng đô thị" ()

Bộ Xây dựng: Triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm ()

Vicem Hoàng Thạch tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2018 ()

Xi măng Thăng Long tổ chức Hội nghị khách hàng tại Lào Cai ()

Hà Nội

24°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

29°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank