Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Xi măng Long Sơn hỗ trợ 100 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ

(30/07/2018 8:54:59 AM) Để góp phần chia sẽ những khó khăn, mất mát của nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh do ảnh hưởng của mưa to sau hoàn lưu cơn bão số 3 vừa qua gây ra, ngày 24/7, đại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn đã đến thăm hỏi, hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng.


Đại diện lãnh đạo Công ty xi măng Long Sơn trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh. 
 
Theo báo cáo của UBND huyện Lang Chánh, do ảnh hưởng của mưa to sau hoàn lưu bão, trên địa bàn huyện thiệt hại lớn về người và kinh tế. Trong đó, nhiều tuyến đường giao thông đến trung tâm các xã, thị trấn và các thôn, bản bị chia cắt, nước ở các sông, suối dâng cao gây nguy hiểm cho các hộ dân sinh sống dọc các tuyến sông; lũ ống, lũ quét xảy ra ở một số tuyến suối trên địa bàn huyện... Tại bản Hắc, xã Trí Nang đã xảy ra lũ ống, lũ quét cuốn trôi 3 nhà dân, làm chết 3 người, 1 người bị mất tích và 3 người bị thương, 2 hộ bị ảnh hưởng hư hại nhà cửa. Ngoài ra, mưa lũ còn làm ảnh hưởng, hư hỏng nhiều công trình giao thông, như cầu tràn bản Bôn bị xói lở, cuốn trôi hai đầu mố cầu gây chia cắt giao thông từ các bản Xắng, bản Hằng, Bản Khon, Bản Yên Phong, Bản Yên Lập đi xã Yên Khương... 
 
Chia sẻ với những mất mát của nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh, thay mặt lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn, đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó Tổng Giám đốc đã trao cho lãnh đạo huyện Lang Chánh số tiền 100 triệu đồng ủng hộ nhân dân các dân tộc trên địa bàn bị thiệt hại do mưa lũ. Đồng thời, thông qua các đồng chí lãnh đạo huyện Lang Chánh, đồng chí Phó tổng Giám đốc gửi lời chia buồn, thăm hỏi ân cần nhất tới nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh, đồng thời mong muốn nhân dân, nhất là các hộ dân có người chết, bị thiệt hại do mưa lũ sớm khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, khôi phục phát triển sản xuất. 
 
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hồng chân thành cảm ơn những tình cảm của cán bộ, người lao động Công ty Xi măng Long Sơn đối với những mất mát, đau thương của nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh do mưa lũ gây ra. Đồng chí mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Công ty Xi măng Long Sơn. Đồng chí cho biết, những ngày qua, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Đồng thời, khẳng định huyện Lang Chánh sẽ sớm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.
 
Được biết, từ khi đi vào sản xuất (tháng 10/2016) đến nay, ngoài đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, Công ty Xi măng Long Sơn đã dành hàng tỷ đồng ủng hộ quỹ khuyến học, các hoạt động nhân đạo…ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh. Tháng 6/2018, Công ty cũng đã ủng hộ huyện Lang Chánh 100 tấn xi măng để góp phần cứng hóa đường giao thông nông thôn.

ximang.vn (TH/ Báo Thanh Hóa)

 

Share |

Các tin khác:

Điểm tin trong tuần ()

Vicem Hải Phòng đến thăm, tặng quà cho 12 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng ()

Hội thảo "Giới thiệu công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường trong xây dựng đô thị" ()

Bộ Xây dựng: Triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm ()

Vicem Hoàng Thạch tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2018 ()

Xi măng Thăng Long tổ chức Hội nghị khách hàng tại Lào Cai ()

Điểm tin trong tuần ()

Quảng Ninh chủ trương sẽ không xây thêm nhà máy xi măng ()

Giải pháp quản lý và sử dụng amiăng trắng an toàn trong sản xuất vật liệu xây dựng ()

Cần sớm ban hành quy chuẩn về sử dụng tro xỉ và thạch cao ()

Hà Nội

24°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

29°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank