Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019

(25/07/2019 3:58:41 PM) Ngày 25/7, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Triển lãm do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư- Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 đã thu hút hơn 600 gian hàng từ 200 đơn vị, doanh nghiệp các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 27 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 08 quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…
 

Nghi lễ cắt băng khai mạc Triển lãm.

Các sản phẩm được trưng bày triển lãm là: Xây dựng-vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa, các sản phẩm khác như máy năng lượng mặt trời, thang nhôm, xe đẩy hàng, dụng cụ điện cầm tay, máy điều hòa, bồn nước, máy móc thiết bị xây dựng, đồ gỗ…

Tại lễ khai mạc, ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Triển lãm cho biết Triển lãm  quốc tế Vietbuild 2019 tại TP. Cần Thơ diễn ra trong tình hình kinh tế-xã hội cả nước 06 tháng đầu năm 2019 đạt mức tăng trưởng khá, chỉ số GDP tăng 6,76% so cùng kỳ năm trước, trong đó hoạt động xây dựng tăng trưởng với tốc độ 7,85%, đóng góp 0,48 điểm phần trăm vào tốc độ tăng trưởng tổng giá trị gia tăng thêm của toàn nền kinh tế.

“Trong thời gian diễn ra Triển lãm có nhiều hoạt động phong phú như diễn đàn doanh nghiệp, bình chọn gian hàng quy mô-đẹp và ấn tượng, các hoạt động giao thương, gặp gỡ giữa các đoàn doanh nghiệp trong và ngoài nước điễn ra tại Triển lãm.

Đây sẽ là cơ hội cho các nhà doanh nghiệp tham gia và đối tác tham quan được giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới, ký kết các hợp đồng kinh tế , chuyển giao những tiến bộ kỹ thuật công nghệ  để nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, nhằm đáp ứng các nhu cầu xây dựng và phát triển  tại TP. Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Chúng tôi hy vọng rằng các doanh nghiệp sẽ đạt được những hiệu quả  thiết thực tại Triển lãm…” Ông Tống Văn Nga, kỳ vọng.

Ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, cho biết hoạt động sản xuất kinh doanh ngành xây dựng trong thời gian qua đã từng bước được phục hồi. Giá trị sản xuất ngành xây dựng cả năm 2018 của TP. Cần Thơ thực hiện được trên 16.521 tỷ đồng, tăng trưởng 15,25% so với cùng kỳ, trong đó, khu vực doanh nghiệp nhà nước 11.080 tỷ đồng, tăng 19,31% so với cùng kỳ, khu vực loại hình khác được 5.440 tỷ đồng tăng 9,15% so với cùng kỳ.

“Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP. Cần Thơ đã trở thành một Triển lãm truyền thống và định kỳ hàng năm trong suốt hơn 15 năm qua và đóng góp rất lớn cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành xây dựng tại TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Đây thật sự là một cơ hội tốt đối với các doanh nhân, các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và doanh nghiệp bất động sản tại khu vực ĐBSCL.

Đến  với Triển lãm Vietbuild, khách tham quan có thể tìm thấy  các loại vật liệu  xây dựng,  hàng trang trí nội thất cho ngôi nhà và những công trình xây dựng của mình cùng với những thông tin về bất động sản, đang và sẽ phát triển tại TP. Cần Thơ. Tôi tin tường rằng Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP. Cần Thơ sẽ mang lại sự cổ vũ to lớn  cho hoạt động đầu tư và xây dựng của  Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung trong thời gian tới…” Ông Dương Tấn Hiển, phát biểu.

ximang.vn (TH/ Doanh nhân)

 

Share |

Các tin khác:

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn tri ân người có công với Cách mạng ()

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 diễn ra từ ngày 25 - 29/7 ()

Hội thảo “Xây dựng chính sách tổng thể nhà ở xã hội tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030” ()

Điểm tin trong tuần ()

Xi măng Long Sơn đồng hành cùng các em học sinh trong ngày hè sôi động ()

Đoàn giám sát của UB KHCN&MT làm việc với Công ty Xi măng Sông Lam ()

Sáp nhập thương hiệu Xi măng Vicem Sông Thao về thương hiệu Xi măng Vicem Hải Phòng ()

Đoàn giám sát về bảo vệ môi trường làm việc với Công ty Xi măng Bỉm Sơn ()

Tập đoàn Xi măng The Vissai tổ chức Hội thảo chuyên đề kỹ thuật xi măng tại Quảng Nam ()

Điểm tin trong tuần ()

bannervicemhatien

Hà Nội

32°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

25°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank