Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Tập đoàn xi măng The Vissai kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

(26/01/2015 9:23:39 AM) Ngày 24/1, tại Ninh Bình, Công ty TNHH Hoàng Phát Vissai (Tập đoàn Xi măng The Vissai) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty và và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Văn An, nguyên UVBCT, nguyên Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDK BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo một số Bộ, Ngành TW, các đồng chí lãnh đạo tỉnh.


Đại tướng Trần Đại Quang, UVBCT, Bộ trưởng Bộ Công an trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn The Vissai.

Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, UVBCT, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn The Vissai và cá nhân ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn The Vissai.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn The Vissai đã được Đảng ủy Công an TW, Lãnh đạo Bộ Công an trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Đại tướng Trần Đại Quang, UVBCT, Bộ trưởng Bộ Công an, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong những năm qua đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách để duy trì, phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, có những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an ninh quốc phòng.

Đồng chí Bộ trưởng cũng mong muốn, thời gian tới Tập đoàn vẫn sẽ tiếp tục duy trì hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh để có những đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương cũng như đất nước; đồng thời cần nghiên cứu, đầu tư dây truyền, thiết bị công nghệ mới trong sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường một cách bền vững.

Trong 10 năm qua Tập đoàn Xi măng The Vissai vừa sản xuất, vừa đầu tư để không ngừng phấn đấu phát triển. Đến nay The Vissai đã trở thành một Tập đoàn kinh doanh đa ngành, trong đó, xi măng là lĩnh vực sản  xuất, kinh doanh mũi nhọn.

Hiện nay, Tập đoàn The Vissai đang sở hữu 5 nhà máy sản xuất xi măng và clinker, với tổng công suất gần 8 triệu tấn/năm và đang tiếp tục xây dựng thêm nhà máy tại Miền Trung để nâng năng lực cung ứng xi măng cho thị trường.

Xi măng The Vissai đã có hệ thống mạng lưới 70 nhà phân phối rộng khắp 30 tỉnh, thành trên cả nước, sản phẩm của Tập đoàn cũng đã có mặt ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2014, doanh thu của Tập đoàn đạt hơn 10.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 5.000 lao động tại các địa phương nơi Tập đoàn đứng chân.

Cùng với việc mở rộng, phát triển sản xuất, kinh doanh, trong 10 năm hoạt động, Tập đoàn The Vissai đã dành hàng chục tỷ đồng để xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo, công trình trường học, đường giao thông nông thôn...góp phần tích cực trong công tác an sinh xã hội.

Quỳnh Trang (TH)

 

Share |

Các tin khác:

Điểm tin trong tuần ()

Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 FICO kỷ niệm 30 năm thành lập ()

Nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu thiết kế và xây dựng lò sấy sơ cấp gạch ngói tận dụng nhiệt khí thải lò nung” ()

Đại hội Chi hội vật liệu xây dựng miền Trung – Tây Nguyên lần thứ I ()

Nhà máy xi măng FiCO tổ chức hội nghị tổng kết năm 2014 ()

Công ty Xi măng Bỉm Sơn đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất ()

Điểm tin trong tuần ()

Mục tiêu phát triển ngành VLXD giai đoạn 2016-2020 ()

Năm 2014: Giá trị sản xuất ngành Xây dựng đạt 849 nghìn tỷ đồng ()

Thêm 8 ngân hàng tham gia cho vay hỗ trợ nhà ở ()

bannervicemhatien

Hà Nội

26°C

Đà Nẵng

34°C

TP.HCM

26°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank