Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Chân dung

Xi măng Đồng Lâm - Dấu ấn thương hiệu tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên

(07/08/2019 8:33:20 AM) Cho ra lò tấn xi măng đầu tiên từ cuối năm 2014, Xi măng Đồng Lâm nhanh chóng vươn lên trở thành một thương hiệu xi măng mạnh tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Nhiều công trình, dự án lớn mang dấu ấn Đồng Lâm đã khẳng định thương hiệu sản phẩm.

Chú trọng chất lượng, dịch vụ

Được người quen tư vấn, giới thiệu, sau khi tính toán chi phí và thăm dò chất lượng, gia đình anh Hồ Minh Ngọc, phường Thủy Phương, TX. Hương Thủy đã chọn Xi măng Đồng Lâm để xây dựng ngôi nhà 2 tầng của mình.

Kinh nghiệm qua các công trình nhận thầu, ông Nguyễn Văn Toàn, chủ thầu xây dựng ở thị trấn Phú Đa, Phú Vang đánh giá sản phẩm Xi măng Đồng Lâm có độ dẻo cao, màu sắc đẹp, chất lượng công trình đảm bảo theo thời gian.

Dù là thương hiệu mới ra đời gần 5 năm trong ngành sản xuất xi măng, nhưng Xi măng Đồng Lâm đã chiếm lĩnh được nhiều thị trường tiềm năng ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hệ thống kênh phân phối của Xi măng Đồng Lâm từ các nhà phân phối lớn tại từng tỉnh đến hệ thống các cửa hàng vật liệu xây dựng và đầu mối được xây dựng rộng khắp, đảm bảo đưa hàng đến công trình nhanh nhất.


Sản xuất tại nhà máy Xi măng Đồng Lâm.

Hai năm 2017 - 2018, sản lượng bán ra thị trường của XMĐL liên tục đạt trên mức 1 triệu tấn/năm.

Sản phẩm Đồng Lâm đã ghi dấu tại nhiều dự án lớn và công trình trọng điểm khu vực miền Trung, Tây Nguyên như hầm đèo Cù Mông, hầm Hải Vân 2, hầm Đèo Cả, nhà ga Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, thủy Điện Alin, hồ chứa nước Thủy Yên…

Thế mạnh của Đồng Lâm là dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại và đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cho ra sản phẩm chất lượng ổn định. Điểm khác biệt nữa là Đồng Lâm ứng dụng hệ thống quản lý kênh phân phối DMS (Distributor Management System), giúp các nhà phân phối, các đại lý thực hiện mọi thao tác đặt hàng, xác nhận đơn hàng, quản lý công nợ hoàn toàn trực tuyến thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động thông minh (smartphone) một cách nhanh chóng và tiện dụng hơn so với quy trình đặt hàng truyền thống.

Vì sự phát triển cộng đồng

Bên cạnh chú trọng xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu Xi măng Đồng Lâm, giá trị thực sự mà công ty luôn hướng đến là được phục vụ cộng đồng và đem đến những lợi ích thiết thực.

Phương châm cốt lõi này đã được Đồng Lâm chứng minh bằng những cam kết đồng hành cùng chính quyền, cộng đồng Nhân dân thông qua hỗ trợ xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng dân sinh. Nhiều tuyến đường trơ cát, thấp trũng, lầy lội, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân ở nhiều vùng quê đã được khoác tấm áo mới.

Ấn tượng khó quên với bà con xã Quảng An, huyện Quảng Điền khi những tuyến đường bê tông mang tên Xi măng Đồng Lâm hoàn thành đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. Sau nhiều năm đi lại khó khăn vì lầy lội, lổm chổm "ổ gà, ổ vịt", giờ đây, họ sướng vui khi được đi trên những con đường tráng xi măng láng sạch, cao ráo.

Từ năm 2017 đến nay, đồng hành cùng chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh Thừa Thiên Huế, Xi măng Đồng Lâm đã đóng góp gần 4.000 tấn xi măng xây dựng hơn 30km đường giao thông nông thôn và nhiều km kênh mương nội đồng ở các huyện, thị xã trên địa bàn. Từ các vùng thấp trũng của Phong Điền, Quảng Điền đến các huyện vùng cao như Nam Đông, A Lưới, đâu đâu cũng có các tuyến đường do Đồng Lâm tài trợ.

Riêng tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền - nơi đặt nhà máy Xi măng Đồng Lâm luôn được Đồng Lâm quan tâm nhiều mặt. Nhiều hạng mục về vật tư, kinh phí, quà tặng hiện vật với tổng giá trị gần 6 tỷ đồng đã được Đồng Lâm hỗ trợ cho xã vùng cao này, góp phần chung tay cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội, hoàn thành 100% hệ thống đường bê tông nông thôn, kiên cố hóa trường học, xây nhà văn hoá cộng đồng thôn, nâng cấp chợ, xây nhà tình nghĩa, tình thương...

ximang.vn (TH/ Báo TT Huế)

 

Share |

bannervicemhatien

Hà Nội

28°C

Đà Nẵng

30°C

TP.HCM

32°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank