Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Thông tin thị trường

3 loại xi măng giá rẻ chất lượng tốt

(09/09/2019 1:38:07 PM) Hiện nay trên thị trường Việt Nam hiện có đến gần 15 loại xi măng trong đó đáng chú ý có 3 loại xi măng giá rẻ nhưng chất lượng tương đối tốt.


Xi măng Chifon

Khác với nhà máy xi măng Trung Sơn, xi măng Chifon Hải Phòng là công ty liên doanh chuyên sản xuất các loại xi măng như:

Xi măng Chi fon PCB 30: loại hỗn hợp, thông dụng trên thị trường miền Bác nước ta. Nó phù hợp cho các loại công trình xây dựng dân dụng như đổ móng, cột nhà, đổ sàn, đổ mái, xây,…

Xi măng Chifon PCB 40 : Đây là loại xi măng có cường độ ổn định cao, chất lượng tốt, kết cấu đồng nhất, phù hợp cho mọi loại công trình. Loại xi măng này được bày bán rộng rãi, phân phối đến các đại lý nhỏ lẻ nên rất dễ thấy.

Xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Vincen Hoàng Thạch là nhãn hiệu xi măng có uy tín trên thị trường. Công ty chuyên sản xuất xi măng phục vụ cho các công trình xây dựng.

Xi măng Vincen Hoàng Thạch có hai loại chính: PCB 30 và PCB 40. Tùy theo tính năng sử dụng mà chúng ta nên chọn loại nào cho phù hợp. Công ty xi măng Hoàng Thạch có 2 khu chính là khu sản xuất và khu thành phẩm.

Cả 2 khu làm việc này đều nằm bên hữu ngạn và tả ngạn sông Đá Bạch. Quy trình sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm. Sản phẩm xi măng Hoàng Thạch vẫn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Xi măng Trung Sơn

Xi măng được sản xuất tại nhà máy xi măng Trung Sơn, ngụ tại xã Trung Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Công ty sản xuất vật liệu xây dựng đa dạng, trong đó nổi bật nhất là xi măng. Xi măng Trung Sơn chịu trách nhiệm cung ứng cho thị trường xây dựng chủ yếu là trong tỉnh và các vùng lân cận.

Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm chính hãng ở tất cả các đại lý ủy quyền như: Xi măng Trung Sơn ở Hà Nội, hay xi măng Trung Sơn ở Bắc Giang. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại và có chất lượng đảm bảo, giá thành lại rất phải chăng.

Trên thị trường có rất nhiều loại xi măng, mang các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Vấn đề đặt ra cho người tiêu dùng là cần phải lựa chọn xi măng Trung Sơn sao cho chính xác để tránh mua phải hàng giả.

ximang.vn (TH/Tapdoanthudo)

 

Share |

bannervicemhatien

Hà Nội

20°C

Đà Nẵng

22°C

TP.HCM

26°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank