Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2020 diễn ra từ ngày 26 - 30/12

(28/12/2020 10:00:36 AM) Với chủ đề chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình”, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2020, đã chính thức khai mạc ngày 26/12, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2020 tại TP. Hồ Chí Minh lần này dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng Việt Nam, được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản, Trang trí, Nội - Ngoại thất và Đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Triển lãm đã hu hút sự tham gia của gần 1.200 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia. Đây là một nỗ lực rất lớn, đáng khích lệ của doanh nghiệp, các thương hiệu trong và ngoài nước trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường trên toàn thế giới và Việt Nam.


Theo ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, trong bối cảnh dịch Covid-19 được kiểm soát tốt ở trong nước, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) được thực thi đã tạo thêm động lực cho các lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam phục hồi và hoạt động trong trạng thái bình thường mới. Theo đó sản xuất công nghiệp tháng 11/2020 tiếp tục khởi sắc. Số doanh nghiệp thành lập mới tháng 11 tăng 7,3% so với tháng trước và tăng 6,7% so với cùng kỳ năm 2019. Đặc biệt, số vốn đăng ký của doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 11 tăng 72% so với tháng 11 và tăng 103% so với cùng kỳ năm 2019…

Với tinh thần chỉ đạo điều hành quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ cùng kết quả kinh tế - xã hội có nhiều khởi sắc vừa qua sẽ là điều kiện rất thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trọng lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất tận dụng để tạo đà khôi phục lại sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế - xã hội, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam nhấn mạnh.

Vietbuild Home 2020, quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm của người tiêu dùng nhân dịp chào đón năm mới 2021.

Các hoạt động tại Triển lãm Vietbuild Home 2020 mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống của VIETBUILD các năm trước. Cùng với Lễ khai mạc diễn ra ngày 26/12, trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức mở các Diễn đàn Doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng.

Diễn đàn là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh, để người tiêu dùng và các đối tác có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó là các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam Bộ; các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các Tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm, nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành Xây dựng và Trang trí nội ngoại thất.

Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu hội nhập và phát triển toàn cầu của các nhà doanh nghiệp Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm bất động sản, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

ximang.vn (TH)

 

Share |

Các tin khác:

Tập huấn về pháp luật lao động, pháp luật BHXH tại Công ty Cổ phần Xi măng Sông Lam ()

Điểm tin trong tuần ()

Hội thảo “Năng lực và lợi thế cạnh tranh các doanh nghiệp VLXD trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0" ()

Nhiều quy định về môi trường được áp dụng cho lĩnh vực vật liệu xây dựng ()

Xi măng INSEE tăng cường vai trò thực hiện các công tác an sinh xã hội ()

Xi măng Xuân Thành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 1.700 CBCNV ()

Vicem Hoàng Thạch tổ chức trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị ()

Điểm tin trong tuần ()

Xi măng Long Sơn: Khánh thành ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ()

Vicem Hoàng Thạch tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2020 ()

bannervicemhatien

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank