Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Chân dung

Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang nỗ lực thực hiện mục tiêu kép

(23/08/2021 10:49:10 AM) Làn sóng Covid-19 tại Việt Nam quay trở lại lần thứ 4 và được đánh giá là nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh hơn. Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch vừa sản xuất kinh doanh hiệu quả.

 


Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang đảm bảo ổn định sản xuất mùa dịch, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận trong 6 tháng đầu năm.

Ngay từ cuối năm 2020, lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang đã chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị xây dựng các giải pháp điều hành sản xuất kinh doanh linh hoạt, phù hợp. Các biện pháp phòng chống dịch được Công ty chú trọng và quyết tâm đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh.

Cùng với việc thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình diễn biến dịch Covid-19, các Chỉ thị của Đảng, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ ngành và địa phương về công tác phòng chống dịch, lãnh đạo Công ty thường xuyên có văn bản chỉ đạo các đơn vị khẩn trương triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống dịch tại Công ty nhằm sàng lọc, phát hiện và hạn chế nguy cơ lây lan của dịch như:

Đo thân nhiệt với cán bộ công nhân viên (CBCNV), người lao động và khách tới công tác tại cổng Công ty, đơn vị, cấp phát vật tư y tế thiết yếu. Yêu cầu CBCNV thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế, phun khử khuẩn toàn bộ các khu vực sản xuất và nơi làm việc, không tập trung đông người, bố trí giãn cách trong các khu làm việc và trong nhà ăn ca.

Các trường hợp CBCNV tiếp xúc với các bệnh nhân Covid-19 hoặc đã đi đến các vùng dịch đều được khai báo y tế. Kiên quyết không để trường hợp F1, F2 tham gia vào công việc để thực hiện cách ly theo đúng quy định của cơ quan y tế.

Bên cạnh đó, tiếp tục tối ưu hóa, nâng cao năng lực sản xuất, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tập trung đầu tư chiều sâu để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm định mức tiêu hao, sử dụng tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu tác động đến môi trường. Hoàn thiện hệ thống tiêu thụ, đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm: hoàn thiện hệ thống mạng lưới đại lý tiêu thụ, đưa ra chính sách tiêu thụ hợp lý…

Với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp trong sản xuất kinh doanh và quyết liệt chỉ đạo các biện pháp phòng dịch, Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang trong 6 tháng đầu năm 2021 đã đảm bảo an toàn cho người lao động trong phòng chống dịch Covid-19.

Kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 đều có sự tăng trưởng tốt: Sản lượng sản xuất xi măng đạt gần 450.000 tấn bằng 106% so với cùng kỳ 2020 và bằng 52,2% kế hoạch năm. Đời sống của người lao động được về cơ bản ổn định và cải thiện.

Những tháng cuối năm, toàn thể CBCNV, người lao động Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang đang quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn; tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm 2021.

ximang.vn (TH/ PLO)

 

Share |

Các tin khác:

Công ty CP Xi măng - Xây dựng Công trình Cao Bằng đạt doanh thu trên 6 tỷ đồng ()

Công ty Xi măng Quang Sơn bảo đảm sản xuất trong điều kiện phòng dịch Covid-19 ()

Quý 2: Cả doanh thu và lợi nhuận của Xi măng Bỉm Sơn đều tăng trưởng ()

Xi măng Đồng Lâm đổi mới công nghệ nâng cao hiệu quả sản xuất ()

Xi măng Bút Sơn: Dòng tiền kinh doanh âm do công nợ khách hàng tăng vọt ()

Quý II: Vicem Hà Tiên tiêu thụ xi măng tăng 12% ()

Vicem Thạch cao Xi măng giảm lỗ sau 1 năm ()

Vicem Hà Tiên: Thay đổi thực tại và sự trở lại của “Kỳ Lân Xanh” ()

Còn nhiều vướng mắc trong việc cổ phần hóa Vicem ()

Vicem Hà Tiên xây dựng Trường Tiểu học Đoàn Kết, tiếp nối truyền thống vì sự nghiệp giáo dục ()

bannergiavlxd
faq

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank