Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

(19/01/2021 8:03:14 AM) Vừa qua, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

Năm 2020 là một năm rất đặc biệt, một năm đầy khó khăn và thử thách. Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của đất nước và các doanh nghiệp. Nhưng nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo tận tâm, sát sao của Đảng ủy, ban Lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã giúp Công ty vẫn đứng vững trước những biến động của nền kinh tế.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Quang Hưng,  Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã đánh giá, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và điểm lại những sự kiện nổi bật của Công ty, những kết quả, thành công mà tập thể CBCNV Xi măng Cẩm Phả đã làm được trong năm 2020: Trước đây, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống lò nung được tiến hành 2 lần/năm, đến nay do cải tiến, đổi mới, áp dụng sáng kiến ý tưởng nên giảm xuống còn 1 lần/năm; Đưa tro xỉ nhiệt điện vào sử dụng giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh; Thực hiện thay đổi, quảng bá Logo và Bộ Nhận diện thương hiệu mới của Xi măng Cẩm Phả. 

Đồng chí cũng đã chỉ ra những mặt chưa làm được, phân tích yếu tố khách quan, chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm, xác định định hướng, nhiệm vụ trọng tâm và một số giải pháp để triển khai trong năm 2021 sắp tới: Tiếp tục xây dựng và củng cố mối đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty; Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm; Tạo sự gắn kết với các Nhà phân phối; Phát huy sáng kiến ý tưởng - Yếu tố quan trong nhất trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp; Xây dựng nguồn nhân lực năng động hơn, chủ động hơn nhằm thích ứng với thị trường.


Đồng chí Thượng tá Trần Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trao tặng hoa và chúc mừng chỉ huy 2 đơn vị đạt Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” năm 2020.

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả rất vinh dự được Tập đoàn khen tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến năm 2020” và 2 đơn vị được Tập đoàn xét tặng Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” là phòng Tài chính - Kế toán và phòng Cơ khí. Hội nghị cũng đã tiến hành biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng. 

Năm 2020, Công ty đã có 5 tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 66 đồng chí đạt Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 140 đồng chí đạt Danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Đồng thời, Công ty đã tôn vinh “Tập thể Điển hình xuất sắc” cho tập thể phòng Tài chính – Kế toán, “Cá nhân Điển hình xuất sắc” cho đồng chí Đinh Đức Lợi, Trưởng ca phòng Điện. Đây là cơ hội để các tập thể, cá nhân được tỏa sáng, để mỗi CBCNV cảm nhận rõ hơn những nỗ lực, đóng góp và sự cống hiến của mình cho Công ty.

ximang.vn (TH/ XMCP)

 

Share |

Các tin khác:

Cty CP SX VLXD Cao Bằng tổ chức Hội nghị NLĐ và đánh giá kết quả SXKD năm 2020 ()

Điểm tin trong tuần ()

Hội nghị thường niên Đoàn Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam ()

Điểm tin trong tuần ()

Vicem tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 ()

Vicem Hoàng Thạch luôn chú trọng công tác chăm sóc sức khoẻ người lao động ()

Xi măng Thăng Long tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao ()

Xi măng Xuân Thành tặng 300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho trường THPT Yên Mô A ()

Hạn chế tối đa việc xuất khẩu VLXD, sử dụng tài nguyên không có khả năng tái tạo ()

Điểm tin trong tuần ()

bannergiavlxd
faq

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank