Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Xi măng Cẩm Phả tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019”

(12/10/2019 8:10:02 AM) Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, vừa qua, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019” tại Hạ Long nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn thể đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019, đồng thời bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội.


Tham gia Hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh cùng với sự tham gia của 40 cán bộ thuộc Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ của Công ty.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, tổ chức Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn Công ty đã hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tinh thần đoàn kết thống nhất của cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên trong tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều phong trào thi đua, mô hình hay, cách làm sáng tạo được các tổ chức quần chúng triển khai, thực hiện ngày càng phát huy hiệu quả thiết thực.

Kết hợp với Hội nghị, Công ty đã mời giảng viên Liên đoàn tỉnh, Phó ban Pháp luật Đỗ Văn Khánh tập huấn công tác đoàn thể cho CBCNV theo chuyên đề: Nghiệp vụ công tác Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ, hướng dẫn các kỹ năng công tác văn phòng, kỹ năng tổ chức hoạt động sinh hoạt tập thể.

Nhằm để buổi tập huấn đạt hiệu quả tối ưu, buổi chiều cùng ngày, các cán bộ thuộc 3 tổ chức quần chúng đã tham gia thực hành tổ chức trò chơi và hoạt động tập thể tại bãi biển Bãi Cháy. Dưới ánh nắng chiều chan hòa, bãi cát trắng mịn, hương vị mặn mòi của biển cả lan tỏa khắp không gian, 40 cán bộ các đoàn thể đã cháy hết mình khi tham gia các trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Buổi tối cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty và đoàn tập huấn Công ty đã tổ chức buổi giao lưu ấm cúng cùng với Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh để trao đổi những thắc mắc, khó khăn trong công việc Đoàn, Hội, trau dồi thêm kinh nghiệm, cách quản lý, điều hành tổ chức mới, hay và hiệu quả.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Thượng tá Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty đã chia sẻ, động viên, đặt rất nhiều niềm tin vào đội ngũ cán bộ, tin tưởng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết các đồng chí sẽ cùng xây dựng một Xi măng Cẩm Phả phát triển vững mạnh, toàn diện. Cũng trong buổi giao lưu, thật vinh dự và bất ngờ hơn nữa khi đại diện Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã dành tặng các đồng chí lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả những lời chúc tốt đẹp cùng với bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày “Doanh nhân Việt Nam 13/10”.

Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích, kết hợp hài hòa giữa chơi và học, giúp cho các cán bộ tham gia tập huấn vừa học hỏi được thêm kinh nghiệm, vừa có phút giây giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Qua đó, là dịp để cán bộ cơ sở Đoàn, Hội trong các tổ chức giao lưu, trao đổi, gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ximang.vn (TH/ XM Cẩm Phả)

 

Share |

Các tin khác:

Xi măng Công Thanh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019 tại Quảng Ngãi ()

Vicem tổ chức Hội nghị sơ kết Sản xuất kinh doanh quý III, 9 tháng đầu năm 2019 ()

Điểm tin trong tuần ()

Hội thảo “Phát triển Vật liệu xây và Cấu kiện không nung cho các công trình xây dựng - Thực trạng và Giải pháp” ()

TP.HCM chính thức tháo dỡ nhà máy Xi măng Hà Tiên ()

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Xi măng - VLXD SCG và ĐH Bách khoa TP HCM ()

Xi măng Đồng Lâm hưởng ứng hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông ()

Xi măng Cẩm Phả tổ chức “Thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019” ()

Điểm tin trong tuần ()

Xi măng Đồng Lâm giải quyết kiến nghị liên quan đến hoạt động nổ mìn và khai thác kháng sản ()

bannervicemhatien

Hà Nội

288°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

26°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank