Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ – Xuân Tân Sửu năm 2021”

(02/03/2021 7:35:14 AM) Nhằm hưởng ứng và triển khai thực hiện theo kế hoạch số 14/KH-UBND về việc tổ chức lễ phát động Tết trồng cây trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, ngày 26/2, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã phối hợp cùng UBND phường Cẩm Thạch tổ chức thực hiện lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ – Xuân Tân Sửu năm 2021” tại khuôn viên nhà máy.


Đồng chí Trương Văn Pha, Chủ tịch phường Cẩm Thạch phát biểu tại lễ phát động.

Mở đầu buổi lễ phát động, đồng chí Trương Văn Pha, Chủ tịch phường Cẩm Thạch cho biết, tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con người. Cùng với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đô thị hóa, thì việc bảo vệ môi trường hệ sinh thái là việc làm hết sức quan trọng, trong đó đặc biệt là hoạt động trồng cây, trồng rừng, bảo đảm cho sự phát triển bền vững, bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. Tết trồng cây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân đối với công tác môi trường, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động này, các cấp ủy Đảng, chỉ huy các đơn vị và các tổ chức quần chúng trong Công ty đã luôn tích cực, chủ động tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến mọi CBCNV về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng. Nhân dịp Xuân mới, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã triển khai mua 4000 giống cây phi lao để trồng tại các bãi đất trống xung quanh nhà máy.


CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả triển khai trồng cây tại các khu vực đất trống đã được phân công.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Thượng tá Lương Thế Quang, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã nhấn mạnh, hình ảnh, khí thế của buổi lễ ra quân đầu Xuân và 4000 cây phi lao được trồng xung quanh nhà máy sẽ là một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây, trồng rừng trong toàn thành phố nói chung và sự thành công của dự án xã hội hóa trồng cây xanh nói riêng. Công ty CP Xi măng Cẩm Phả sẽ tiếp tục truyền thông, triển khai sâu rộng hoạt động ý nghĩa này đến mọi đơn vị, bộ phận, góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ngăn chặn sự biến đổi khí hậu, xây dựng hình ảnh, diện mạo, môi trường thành phố, phủ xanh toàn bộ đất trống trên mặt bằng nhà máy, xây dựng một nhà máy thân thiện với môi trường, xây dựng “Nhà máy trong công viên – công viên trong nhà máy”.

Ngay sau lễ phát động, buổi sáng cùng ngày, đại diện UBND phường Cẩm Thạch, ban Tổng Giám đốc Công ty, chỉ huy đơn vị và các tổ chức quần chúng tổ chức trồng cây tại sân nhà ăn Công ty. CBCNV tại các đơn vị triển khai trồng cây tại các khu vực đất trống đã được phân công. Một khí thế lao động đầy hứng khởi, vui tươi vào những ngày đầu xuân năm mới đã lan tỏa khắp Công ty, dự báo cho một năm gặt hái được nhiều thắng lợi lớn của đại gia đình Xi măng Cẩm Phả.
 
ximang.vn (TH)

 

Share |

Các tin khác:

Doanh nghiệp xi măng mừng tuổi Xuân cho khách hàng ()

Các đơn vị thành viên Vicem sôi nổi ra quân những ngày đầu Xuân Tân Sửu ()

Điểm tin trong tuần ()

Dỡ bỏ cách ly y tế tại Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch ()

Cao Bằng: Các doanh nghiệp VLXD sôi nổi ra quân sản xuất đầu Xuân ()

Vicem Hải Phòng tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 diện rộng để phòng, chống dịch bệnh ()

Điểm tin trong tuần ()

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa dự lễ ra quân sản xuất đầu năm tại nhà máy Xi măng Long Sơn ()

Lãnh đạo TP. Hải Phòng chúc Tết Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Hải Phòng ()

Đại diện UBND huyện Quỳnh Lưu đến thăm nhà máy Xi măng Tân Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán ()

bannergiavlxd
faq

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank