Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Đại hội đại biểu Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024

(07/12/2019 8:05:42 AM) Với tinh thần “Trí tuệ, đổi mới và dân chủ” và phương châm “Đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của Công ty”, nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và bầu BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2024, vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Đại hội đại biểu Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024. 

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, các cơ quan của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, nhất là cơ quan chính trị Tập đoàn và của Đảng ủy Công ty do đó hoạt động công đoàn Công ty giai đoạn 2014 - 2019 đã có nhiều khởi sắc và chuyển biến rất tích cực. Công đoàn Công ty đã tổ chức tốt các phong trào thi đua trong đông đảo đội ngũ cán bộ đoàn viên Công đoàn, tiêu biểu như: “45 ngày, ngày đêm tăng tốc về đích trước thời gian”, “Tìm kiếm các sáng kiến, ý tưởng, giải pháp sáng tạo để tăng doanh thu”, “3 cùng: Cùng thâm nhập, cùng phát hiện và cùng làm”, “Tiếp lửa cho sửa chữa lớn”,… Những năm qua lực lượng cán bộ, đoàn viên Công đoàn đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia, tổ chức các phong trào, hoạt động, đã có ý thức tốt trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Với điều kiện môi trường sống, làm việc năng động, áp lực công việc cao đã giúp cho CBCNV có điều kiện để cống hiến, làm việc và phát huy tối đa sở trường, năng lực của mình.


Tuy nhiên, thực tế hoạt động còn gặp không ít khó khăn, đội ngũ cán bộ công đoàn có nhiều biến động; BCH Công đoàn cơ sở và cán bộ cấp tổ thường xuyên phải bổ sung và kiện toàn; kinh nghiệm và kỹ năng hoạt động của một số cán bộ công đoàn còn hạn chế; nhận thức của một số công đoàn viên về quyền lợi nghĩa vụ và trách nhiệm khi tham gia hoạt động công đoàn chưa đầy đủ, chất lượng có mặt còn hạn chế chưa theo kịp yêu cầu nhiệm vụ và đòi hỏi của thực tế đặt ra.

Bên cạnh đó, Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương châm và nhiệm vụ trong thời gian tới. Với phương châm “Đổi mới, sáng tạo, vì quyền lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của Công ty”, Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục tập trung đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng hoạt động; chú trọng hơn đến vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, Công ty phát triển toàn diện. Cũng tại Đại hội, đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có đôi lời phát biểu: “Với một thời cơ vận hội mới, một khí thế mới, một tâm thế mới, cách làm mới và với lực lượng ĐVCĐ hùng hậu và CBCĐ nhiệt huyết, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm,…Tôi suy nghĩ và có một niềm tin chắc chắn rằng hoạt động Công đoàn của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả chúng ta năm 2020 và những năm tới sẽ khởi sắc, nhiều chuyển biến sâu sắc và sẽ thành công, thu được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa.”

Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 9 đồng chí. BCH mới được bầu lần này là những CBCNV tận tụy trong công việc, nhiệt tình với các hoạt động phong trào quần chúng, được mọi người trong Công ty tín nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng buổi giao lưu liên hoan văn nghệ đầy ấm cúng, cởi mở, vui vẻ tại nhà ăn Công ty.

ximang.vn (TH/ XM Cẩm  Phả)

 

Share |

Các tin khác:

Điểm tin trong tuần ()

Hội thảo “Giải pháp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của ngành sản xuất VLXD” ()

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 ()

Đoàn Thanh niên Vicem Hải Phòng Hải Phòng tổ chức học tập 6 bài học lý luận chính trị ()

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3 sẽ diễn ra từ ngày 27/11 – 1/12 ()

Đồng chí Bùi Hồng Minh- TGĐ VICEM được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy VICEM ()

Điểm tin trong tuần ()

Vicem Bút Sơn hoàn thành công trình nâng cấp mở rộng Cảng Bút Sơn ()

Vicem Bỉm Sơn sử dụng vỏ bao mới cho sản phẩm PCB40 dân dụng ()

VICEM tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ VICEM học và làm theo Bác” ()

bannervicemhatien

Hà Nội

35°C

Đà Nẵng

34°C

TP.HCM

29°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank