Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp

(10/09/2021 1:44:01 PM) Ngày 9/9, Đoàn công tác của thành phố Tam Điệp do đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp.


Đoàn công tác của thành phố Tam Điệp kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp.

Ông Phạm Văn Minh, Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp đã báo cáo nhanh về tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị. Qua kiểm tra cho thấy, công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp đều được đảm bảo. Người lao động khi đến làm việc đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn, đo thân nhiệt và quét mã QR khai báo y tế. Tại khu vực sản xuất, các đơn vị đều bố trí vị trí đảm bảo giãn cách tối đa có thể; bố trí thêm quạt hút không khí từ phòng làm việc ra ngoài để tạo môi trường làm việc thông thoáng. Thực hiện phương án phân luồng đối với xe và lái xe ở các tỉnh, thành phố khác về; tổ chức phun khử khuẩn các phương tiện khi ra vào làm việc.

Tại đây, Đồng chí Bí thư Thành ủy Tam Điệp đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong việc thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Do địa bàn thành phố Tam Điệp có Quốc Lộ 1 A đi qua và có Khu công nghiệp với hàng chục nghìn công nhân lao động. Vì vậy, lãnh đạo thành phố đã xác định công tác phòng chống dịch phải thực hiện nghiêm và cao hơn các địa phương khác, phát triển kinh tế quan trọng nhưng ưu tiên số 1 là đảm bảo an toàn tính mạng của người dân. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tuyệt đối không chủ quan trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch; làm tốt công tác vệ sinh môi trường. Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch ở các phân xưởng, nhà máy, nhất là những nơi có đông người lao động; xây dựng kế hoạch và phương án cách ly phòng, chống dịch Covid-19 khi phát hiện trường hợp nghi nhiễm Covid-19; thực hiện ký cam kết về công tác phòng chống dịch với chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó, quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin các đối tác, người lao động ngoài địa bàn, nhất là từ nơi có dịch bệnh về. Đồng thời, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đã lưu ý các đơn vị cần có biện pháp tích cực, thường xuyên hơn nữa trong công tác tuyên truyền, trung thực trong khai báo y tế để đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả. Tiếp tục duy trì sản xuất, quan tâm đời sống người lao động đảm bảo cho người lao động có việc làm ổn định, tích cực chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn công tác đã tiếp thu kiến nghị tại các đơn vị như tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tiêm phòng trước cho các thành viên trong tổ an toàn Covid-19 và các đối tượng là cán bộ công nhân viên thường xuyên tiếp xúc giúp cho các đơn vị chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh covid 19 đảm bảo duy trì sản xuất trong điều kiện hiện nay.

ximang.vn (TH/ CTT Ninh Bình)

 

Share |

Các tin khác:

TP. Hà Nội yêu cầu kiểm soát chặt giá VLXD và bất động sản những tháng cuối năm ()

Vicem Hoàng Thạch thiếu hụt nguồn nguyên liệu đá vôi phục vụ sản xuất clinker ()

Nghiên cứu đề xuất mức thuế phù hợp với mặt hàng phôi thép ()

Bộ Xây dựng thành lập BCĐ xây dựng, áp dụng Hệ thống QLCL theo Tiêu chuẩn quốc gia ()

Xi măng Xuân Thành tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam ()

Hải quan đề nghị sớm tháo gỡ vướng mắc trong việc kiểm tra chất lượng hàng hóa VLXD ()

Xi măng Insee Hòn Chông tặng 1.500 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 cho huyện Kiên Lương ()

Điểm tin trong tuần ()

Hải Phòng: Đề xuất quy định biểu giá mới tính thuế khai thác tài nguyên, khoáng sản ()

Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh trao quà hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch ()

bannergiavlxd
faq

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank