Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Đảng ủy Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

(20/03/2020 8:19:19 AM) Được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, ngày 12/03, chi bộ Sản xuất đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là Chi bộ đầu tiên của Đảng bộ tiến hành Đại hội và được lựa chọn làm điểm. Với tinh thần và chủ đề “Đoàn kết và đổi mới; Tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Theo hướng Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả – An toàn và Thân thiện”. Chi bộ đã thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tốt trí tuệ, trách nhiệm của mọi Đảng viên và tổ chức thành công với các nội dung, cùng quyết tâm của Đảng viên trong Đại hội nhằm giữ vững Chi bộ TSVM nhiệm kỳ tới.


Quang cảnh Đại hội Chi bộ Sản xuất, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Dự thảo mà cấp ủy, Chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020 trình bày trước Đại hội đã tập trung làm rõ, nêu bật được những ưu điểm, kết quả, thành tích mà Chi bộ lãnh đạo đơn vị đạt được trong thời gian qua; Đồng thời đại hội cũng phân tích, chỉ rõ những điểm còn hạn chế cùng với nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và xác định phương hướng, nhiệm vụ, lựa chọn những giải pháp cơ bản để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội cũng nghe cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ vừa qua báo cáo kiểm điểm đánh giá kết quả lãnh đạo chi bộ và đơn vị.

Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, các đại biểu, đảng viên đã thảo luận những kết quả, thành tích mà Chi bộ, đơn vị đạt được, làm rõ những mặt còn yếu trong công tác lãnh đạo đơn vị, thảo luận và xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và thông qua nghị quyết của Đại hội. Các ý kiến phát biểu trước Đại hội đều tập trung, có tính chiến đấu, thể hiện sự nghiêm túc và có chất lượng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tăng Bá Tuyên, Bí thư Đảng ủy Công ty đã ghi nhận những thành tích, kết quả mà chi bộ Sản xuất lãnh đạo đơn vị và cán bộ, Đảng viên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2020; Đồng chí cũng yêu cầu và mong muốn trong nhiệm kỳ tới Chi bộ tiếp tục phát huy tốt điểm mạnh, khắc phục các vấn đề còn tồn tại trong lãnh đạo và thực hiện; Luôn nắm chắc chủ trương, nghị quyết Đảng ủy Công ty, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội xác định để xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị, xây dựng đơn vị VMTD và Chi bộ TSVM và lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sáng suốt Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi bộ Sản xuất nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Như Đức tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Ngọc Quang được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và 3 đồng chí được bầu vào Chi ủy viên gồm các đồng chí Phạm Thế Cường, Nguyễn Văn Thụy và Đỗ Văn Tâm.

Thay mặt Ban chấp hành Chi bộ Sản xuất nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Như Đức, Bí thư chi bộ đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Công ty, tín nhiệm của tòan thể Đảng viên chi bộ và Đại hội. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục xây dựng chi ủy đoàn kết, xác định quyết tâm, phát huy sức mạnh sẵn sàng nhận, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên và chi bộ giao nhiệm kỳ 2020 - 2022; Đóng góp thiết thực vào kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ SXKD của Công ty và của Đảng bộ trong thời gian tới. 

Sau Đại hội cũng đã thực hiện việc rút kinh nghiệm các nội dung để các chi bộ sau được tiến hành chặt chẽ và kết quả tốt hơn.  Nội dung rút kinh nghiệm tập trung làm rõ:

1. Trách nhiệm cấp Ủy, Bí thư, Đảng viên và Phòng TCCT trong xây dựng, đóng góp bổ sung hoàn chỉnh dự thảo báo cáo và kiểm điểm của Chi Ủy. Nội dung đánh giá kết quả toàn diện nhưng phải có trọng tâm, trọng điểm; Phải chỉ rõ mặt yếu, khâu yếu và tập trung phân tích nguyên nhân; Phương hướng cần xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nội dung và phải phù hợp với đặc điểm và yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Không nêu chung chung. Trong kiểm điểm cấp ủy phải thể hiện rõ tính chiến đấu và đấu tranh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, không né tránh, nhìn thẳng điểm yếu và tồn tại để Chi Ủy nhiệm kỳ tới sửa chữa, khắc phục.

2. Trách nhiệm cấp Ủy, Bí thư, Đảng viên và Phòng TCCT trong triển khai tiến hành Đại hội (công tác chuẩn bị nội dung, văn kiện; Công tác phân công, tổ chức, đưa vào lịch, trang phục, trang trí, hậu cần,...) cần phải phân công, kiểm soát thường xuyên, cụ thể, chi tiết và sâu sát hơn.

ximang.vn (TH/ XM Cẩm Phả)

 

Share |

Các tin khác:

Xi măng Long Sơn bàn giao căn nhà đại đoàn kết tại Cần Thơ ()

Đoàn viên Xi măng Cẩm Phả tổ chức ra quân vệ sinh bờ kè đường ra cảng nhập hàng hóa, vật tư của nhà máy ()

Điểm tin trong tuần ()

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn kỷ niệm 40 năm thành lập ()

Bí thư tỉnh ủy Hòa Bình dự lễ tiếp nhận xi măng hỗ trợ xây dựng NTM ()

Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ hơn 1 tỷ đồng cho huyện Tân Châu ()

Hiệu quả từ nguồn lực hỗ trợ của xi măng Đồng Lâm ()

Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch kỷ niệm 40 thành lập ()

SCG ra mắt thị trường miền Trung dòng xi măng công nghệ Nano ()

Công ty TNHH MTV Xi măng Miền Trung tổ chức Hội nghị Người lao động ()

bannervicemhatien

Hà Nội

19°C

Đà Nẵng

26°C

TP.HCM

27°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank