Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Vicem Tam Điệp tổ chức “Hội nghị Tập huấn công tác nữ công năm 2018”

(08/10/2018 8:25:36 AM) Thực hiện chương trình hành động năm 2018 của Ban chấp hành và Nghị quyết tháng 9/2018 của Ban thường vụ Công đoàn Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp, ngày 03/10, BCH Công đoàn Vicem Tam Điệp đã tổ chức “Hội nghị Tập huấn công tác nữ công năm 2018”.

Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Phạm Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty;  đồng chí Trần Duy Thiều, Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn, Ban nữ công Công ty; các đồng chí nữ chủ tịch, tổ trưởng nữ công các công đoàn bộ phận.

Hội nghị vinh dự được các đồng chí Đào Thị Hồng Thúy, Uỷ viên BCH, Trưởng Ban nữ công và đồng chí Trần Thị Thu Phương, Phó trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn Xây dựng Việt Nam đến dự và trực tiếp truyền đạt nội dung tập huấn cho Hội nghị.


Đồng chí Phạm Văn Minh, Bí thư BCH Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty nêu rõ, Vicem Tam Điệp hiện có tỷ lệ lao động nữ là 192/740 CB-CNVLĐ (gần 26%); chị em là nguồn động lực góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Công ty trong những năm qua. Để đảm bảo quyền lợi và các chế độ chính sách cho lao động nữ, vận động chị em nữ nhiệt tình tham gia, hưởng ứng các hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể; bên cạnh sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo và tổ chức Công đoàn thì vai trò của Tổ chức nữ công, cụ thể là các các bộ làm công tác nữ công, các cán bộ nữ chuyên trách công đoàn là rất quan trọng.

Do vậy, mong rằng sau Hội nghị, những người làm công tác nữ công sẽ được rèn luyện kỹ năng và phát huy hơn nữa vai trò và những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục cống hiến cho hoạt động Công đoàn nói riêng và góp phần vào sự phát triển bền vững cho Công ty nói chung trong thời gian tới.

Trong buổi tập huấn, các đồng chí giảng viên đã trao đổi và truyền đạt với những nội dung rất quan trọng và thiết thực về nghiệp vụ nữ công và các chính sách liên quan đến lao động nữ của ngành xây dựng trong bối cảnh hiện nay. Ngoài ra, các đại biểu còn cùng nhau trao đổi, thảo luận về các nội dung liên quan hoạt động nữ công các cấp Công đoàn.

Hội nghị tập huấn đã giúp các học viên hiểu rõ và sâu hơn về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và tổ chức Công đoàn dành cho lao động nữ thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, đặc biệt là các chính sách về lao động nữ được quy định trong bộ Luật Lao động và luật công đoàn. Hội nghị cũng giúp nâng cao hơn nghiệp vụ hoạt động công tác nữ công để áp dụng vào thực tiễn hoạt động tại Công ty trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt BCH Công đoàn và Ban nữ công Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo CĐXDVN, đã bớt chút thời gian, sắp xếp công việc của các đc vốn rất bận rộn; để truyền đạt, trao đổi cho Hội nghị và hứa sẽ tiếp thu kiến thức, tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động nữ công, góp phần vào sự phát triển bền vững của tổ chức Công đoàn và Công ty.

ximang.vn (TH/ XM Tam Điệp)

 

Share |

Các tin khác:

Điểm tin trong tuần ()

Hội thảo thực trạng công tác chế biến và sử dụng xỉ gang thép ở Việt Nam ()

Vicem Hạ Long tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2018 tại Tây Ninh ()

Vicem Hoàng Thạch tổ chức Hội nghị tập huấn “Đổi mới Phương pháp truyền thông doanh nghiệp” ()

Bộ Xây dựng đề nghị công bố tiêu chuẩn Việt Nam tro xỉ dùng san lấp ()

Hội thảo “Xây dựng tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng các kết cấu bê tông ở điều kiện khí hậu nóng ở khu vực châu Á” ()

Điểm tin trong tuần ()

Bộ Xây dựng tháo gỡ vướng mắc trong công tác công bố giá VLXD tại TP Hồ Chí Minh ()

Philippines khởi xướng điều tra tự vệ đối với xi măng nhập khẩu từ Việt Nam ()

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2018 lần thứ 2 ()

Hà Nội

24°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

29°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank