Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả trao tặng 50 tấn xi măng xây dựng phòng học cho các em học sinh nghèo

(25/09/2018 8:14:00 AM) Ngày 21/9, đại diện ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả phối hợp cùng ban Chỉ huy quân sự huyện Ba Chẽ đã trực tiếp giao 50 tấn xi măng đến trường Tiểu học thôn Khe Tâm, xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Trong những năm qua Công ty CP Xi măng Cẩm Phả hoạt động sản xuất kinh doanh đã dần đi vào ổn định. Bên cạnh công tác chính, Công ty luôn thực hiện tốt các hoạt động xã hội với phương châm “Sản xuất kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội” bằng các hoạt động cụ thể, ý nghĩa, thiết thực trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Với chính sách đó, Công ty đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” theo Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 15/3/2018 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện đề án “Nhiệm vụ và giải pháp đưa các xã, thôn ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 giai đoạn 2017 - 2020 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”. Ngay khi nhận được Công văn đề nghị hỗ trợ vật liệu xi măng của Quân khu 3 – Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, Tổng Giám đốc Công ty đã lập tức chỉ đạo đơn vị có liên quan nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để đưa xi măng đến với địa bàn cần hỗ trợ.


Đồng chí Nguyễn Minh Sơn thay măt ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả trao tặng 50 tấn xi măng cho ban Giám hiệu nhà trường.

Đây là địa bàn còn rất nhiều khó khăn của tỉnh, người dân chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số. Ngôi trường Tiểu học nằm khép mình giữa vùng núi non rộng lớn, khiêm tốn với số lượng ít ỏi 140 học sinh. Có lẽ các em bé được đi học đã là một sự cố gắng lớn của gia đình các em. Ấy vậy mà các em còn không có được những phòng học đàng hoàng, 2 lớp học không có phòng học đã phải học nhờ ở nhà văn hóa của thôn. 

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, bằng 50 tấn xi măng, đã chung tay góp phần để xây dựng thêm 2 phòng học mới cho các em. Đại diện Công ty đã cùng đại diện ban Chỉ huy quân sự huyện xúc những xẻng đất đầu tiên ý nghĩa trong Lễ khởi công xây dựng công trình phòng học trường Tiểu học thôn Khe Tâm. Việc làm này càng có ý nghĩa hơn khi trung thu đang đến, đây như một món quà mà các cơ quan hữu quan gửi đến các em trong ngày trung thu – ngày hội của các em.

Nhìn những gương mặt của các em, non nớt, hồn nhiên nhưng có những nét vất vả của trẻ em miền núi, chúng tôi cảm nhận sâu sắc việc hỗ trợ xi măng của Công ty là ý nghĩa. Hy vọng các em sẽ học tập tốt trong những phòng học mới, để sau này có kiến thức xây dựng quê nhà ngày một phát triển hơn, cuộc sống gia đình ngày càng ấm no, sung túc. 

ximang.vn (TH/ XM Cẩm Phả)

 

Share |

Các tin khác:

Họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2018 lần thứ hai ()

Điểm tin trong tuần ()

Công ty Xi măng FiCO Tây Ninh tặng quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ()

Hội nghị báo cáo và thảo luận về đề xuất đầu tư xây dựng nhà máy xi măng tại Khu Kinh tế Nghi Sơn ()

INSEE Prize 2019 lần 11 - Chính thức khởi động ()

Xi măng Sông Lam đề xuất bổ sung nguồn nguyên liệu đá vôi phục vụ sản xuất ()

Xi măng Thăng Long trao tặng 170 tấn xi măng xây dựng nông thôn mới ()

Điểm tin trong tuần ()

Xi măng Long Sơn hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng thư viện xanh ()

Xi măng Sông Gianh đồng hành với sự phát triển của tỉnh Quảng Bình ()

Hà Nội

24°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

29°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank