Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Cải tiến kỹ thuật

Xi măng Hà Tiên PCB40 Premium - Nền móng cứng cho nhà vững bền

(21/03/2017 10:01:13 AM) Sự bền vững của công trình đòi hỏi vật liệu chất lượng và tay nghề của thợ thi công. Trong đó, xi măng là một trong các loại vật liệu ảnh hưởng lớn đến sự bền vững của công trình.

Chất lượng xi măng là yếu tố đáng quan tâm trong các bài toán xây dựng với quan điểm “móng cứng - vững nhà” chính là mục tiêu mà hầu hết nhà thầu hướng đến.

Sức mạnh từ chất lượng

Nhu cầu xây dựng tăng nhanh cùng nhu cầu về chất lượng sản phẩm ngày càng cao, dòng xi măng PCB40 truyền thống vẫn được ưa chuộng đối với công trình dân dụng. Tuy nhiên, để tối ưu bài toán nâng cao chất lượng của nhà thầu và chủ công trình, Vicem Hà Tiên đã ra mắt dòng sản phẩm mới Vicem Hà Tiên PCB40 Premium vào ngày 6/5/2016. Sản phẩm này đã được phân phối ra thị trường từ trạm nghiên cứu Phú Hữu, quận 9, TP.HCM.

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium khẳng định sự tiến bộ của ứng dụng khoa học hiện đại, đem đến chất lượng cao, đáp ứng đòi hỏi của nhiều nhà thầy xây dựng dân dụng. Sử dụng Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium cho bê tông giúp nâng cao cường độ bê tông so với sử dụng xi măng thông thường 10 - 15%, đồng thời hạn chế rạn nứt trong quá trình đóng rắn, giúp công trình bền vững và chống ăn mòn bởi xâm thực.


Tuy mới ra mắt nhưng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium với những tính năng vượt trội đang dần chinh phục thị trường xi măng trong nước.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp cùng nguồn nguyên liệu tối ưu, Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium là sản phẩm chất lượng cao, giúp bê tông đạt cường độ cao và bền vững. Cường độ xi măng được tối ưu hóa, sau 28 ngày sẽ duy trì ở mức trên 45N/mm2, cao hơn ít nhất 12,5% so với TCVN 6260:2009 quy định là 40N/mm2.

Với mục tiêu đúc kết nên những nền móng vững chắc cho các công trình xây dụng từ dân dụng đến công nghiệp, xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium có độ giãn nở (autoclave) rất thấp, giúp hạn chế tối đa các vết nứt tế vi trong bê tông và vữa. Nhờ vậy sản phẩm có khả năng giảm nguy cơ rạn nứt, đặc biệt là các hạng mục nằm sâu trong công trình mà mắt thường không thể nhìn thấy được như móng hoặc sàn.

“Chiến binh” mới trong thị trường vật liệu xây dựng

Tất cả những ưu thế đó đang dần đưa Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium trở thành sản phẩm chủ lực của Vicem Hà Tiên trong việc thống lĩnh thị trường xi măng chất lượng cao và chuyên dụng cho thi công đổ móng bê tông, móng sàn.

Trong trào lưu các sản phẩm xây dựng đa dụng và đa dạng như hiện nay, việc cho ra mắt dòng xi măng chất lượng cao Vicem Hà Tiên PCB40 Premium là bước đi đột phá và hiệu quả của Vicem Hà Tiên.

Dù mới ra mắt thị trường nhưng với những tính năng vượt trội, sản phẩm mới của Vicem Hà Tiên đang dần chinh phụ thị trường xi măng trong nước, hứa hẹn tương lai bứt phá bởi khả năng định hướng người tiêu dùng chỉ cần nghĩ đến đổ móng, sàn là nghĩ ngay đến Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium vì chất lượng mà sản phẩm đem lại.

Bằng chất lượng cao cấp và dịch vụ tư vấn miễn phí, Vicem Hà Tiên đã minh chứng được sự quan tâm đến nhu cầu và đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm phát triển. Thành công nhận lại là niềm tin của khách hành dành cho thương hiệu Vicem Hà Tiên và những giá trị công trình bền vững.
 
Bích Ngọc (TH)

 

Share |

Hà Nội

19°C

Đà Nẵng

25°C

TP.HCM

24°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank