Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Thành tựu

Năm 2017: Xi măng La Hiên cán đích sớm so với kế hoạch SXKD

(03/01/2018 3:32:34 PM) Với ưu thế về chất lượng sản phẩm cùng uy tín thương hiệu Xi măng La Hiên trên 20 năm, Công ty Cổ phần Xi măng La Hiên đã vượt qua nhiều cạnh tranh trên thị trường và chính thức cán đích sản lượng tiêu thụ 660.000 tấn, về đích trước 26 ngày so với kế hoạch SXKD năm 2017.

Đối mặt với hàng loạt những khó khăn khách quan của thị trường xi măng nội địa do tình trạng cung vượt cầu lớn, cũng như áp lực cạnh tranh về giá trong công tác xuất khẩu xi măng. Ban lãnh đạo Công ty đã có chiếc lược thay đổi cơ cấu sản phẩm, thành lập ban chỉ đạo chương trình thực hành tiết kiệm chống lãng phí kèm theo các giải pháp điều hành và nghiệm thu kết quả với hệ thống chỉ tiêu cụ thể. Từ chính những công tác điều hành thiết thực, hiệu quả trong tất cả mọi mặt hoạt động: Công nghệ kỹ thuật, quản lý giá thành, đầu tư xây dựng, kế toán tài chính, lao động tiền lương, ATVSLĐ… mà Công ty đã vượt qua thử thách và cán đích ngoạn mục.
 

Công tác tiêu thụ sản phẩm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công ty. Do đó, Công ty rất quan tâm và đầu tư các nguồn lực để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giữ vững thị trường hiện có và tìm kiếm, phát triển thêm các thị trường mới. Thành công của công tác thị trường năm 2017 là tăng được cơ cấu sản phẩm xi măng bao có giá bán cao và giảm cơ cấu sản phẩm xi măng bột, clinker giá bán thấp giúp tăng hiệu quả kinh doanh.Với sách lược sáng suốt, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV, Đảng ủy và Hội đồng quản trị, cùng sức mạnh đoàn kết của tập thể CBCNV toàn Công ty, ngày 5/12/2017, Công ty Cổ phần Xi măng La Hiên đã chính thức cán đích sản lượng tiêu thụ 660.000 tấn, về trước kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 tới 26 ngày.

Năm 2018, mục tiêu đặt ra cho Công ty chính là duy trì sản xuất ổn định và đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm đồng thời tiếp tục đầu tư theo hướng áp dụng khoa học kỹ thuật mới, từng bước công nghiệp hóa - hiện đại. Để đảm bảo thực hiện mục tiêu, Công ty cũng đưa ra các giải pháp thực hiện hết sức thiết thực. Trong đó chú trọng việc lập kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ thiết bị, khắc phục tối đa các sự cố dây chuyền, phấn đấu đạt công suất thiết kế lò nung clinker, đồng thời tìm mọi giải pháp về công nghệ kỹ thuật để tăng mác clinker cũng như chất lượng xi măng. Tăng cường sử dụng nguồn nguyên vật liệu mới và sản phẩm phế thải của các nhà sản xuất công nghiệp khác có giá thấp để tiết giảm chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, quan tâm cải thiện môi trường làm việc cho người lao động, đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ và thuận tiện, tái cơ cấu lao động lộ trình đến năm 2020 theo hướng giảm quản lý và lao động gián tiếp, tập trung lao động cho mục tiêu cốt lõi của Công ty.

Bích Ngọc (TH)

 

Share |

Các tin khác:

Xi măng La Hiên - VVMI nộp ngân sách Nhà nước vượt 36,92% so với kế hoạch ()

Ngành vật liệu xây dựng có nhiều bước tiến mới ()

10 tháng: Công ty Xi măng - XD Công trình Cao Bằng đạt tổng doanh thu 28 tỷ 366 triệu đồng ()

Quý III: Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ lãi 16 tỷ đồng cao gấp 8 lần cùng kỳ ()

Xi măng Long Sơn - Điển hình thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa ()

Công ty Ngói bê tông SCG (Việt Nam) đạt đồng bộ 3 chứng nhận quốc tế mới nhất về hệ thống quản lý ()

6 tháng đầu năm: Xi măng La Hiên lãi 14,8 tỷ đồng ()

Khẳng định thương hiệu Xi măng FICO ()

Vicem Hải Phòng thực hiện nhiều giải pháp thúc đẩy tăng trưởng ()

Cty CP Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn: Lá cờ đầu ngành công nghiệp tỉnh Thanh hóa ()

Hà Nội

24°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

29°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Lạng Sơn

1.000đ/tấn

900

Cosevco 11

1.000đ/tấn

1.100

Phú Thọ

1.000đ/tấn

950

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.090

Hoàng Thạch

1.000đ/tấn

1.400

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Cao Ngạn

1.000đ/tấn

950

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.130

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank