Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Chân dung

Đảng bộ XN Tiêu thụ - Vicem Hải Phòng đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính

(23/11/2017 2:33:12 PM) Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ Xí nghiệp Tiêu thụ trực thuộc Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng đã cụ thể hóa thành các nhiệm vụ thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh doanh của đơn vị.


Chi bộ Văn phòng Xí nghiệp bàn giải pháp đẩy mạnh kinh doanh.
 
Đảng bộ xí nghiệp xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của đơn vị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương IV khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Trước hết, Đảng bộ chú trọng  giáo dục tư tưởng, chính trị cho cán bộ đảng viên, người lao động để nâng cao nhận thức về công tác Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên; gương mẫu đi đầu, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, không ngại khó, ngại khổ. Đồng thời, Đảng bộ xây dựng kế hoạch với nhiều giải pháp cụ thể gắn với các mục tiêu, nhiệm vụ chuyên môn được giao. Như phát động các phong trào thi đua trong từng chi bộ, tổ, đội kinh doanh, nâng cao hiệu suất công việc... coi đó là thước đo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ công ty lần thứ 31 và thực hiện Nghị quyết Đại hội 15 Đảng bộ thành phố.
 
Với sự chỉ đạo và định hướng đó của Đảng bộ xí nghiệp, các chi bộ cụ thể các tiêu chí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với phương châm ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thuộc, đồng thời phổ biến và giám sát việc thực hiện ở đơn vị. Các cuộc sinh hoạt thường kỳ tại các chi bộ đều quán triệt sâu sắc nội dung Chỉ thị 05, hình thức đa dạng, phù hợp tính chất, nhiệm vụ chuyên môn gắn với các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các Chi bộ tổ chức cho cán bộ, Đảng viên của đơn vị đăng ký học tập và làm theo Bác gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị. Mỗi Đảng viên qua đó kiểm điểm, đánh giá kết quả những việc đã làm được để phát huy, cũng như khắc phục, sửa đổi những mặt hạn chế để hoàn thiện bản thân. Mỗi đảng viên, người lao động có nhiều cách làm, giải pháp sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, bám sát địa bàn, mở rộng thị trường tiêu thụ mới, giữ vững thị trường đã có, nhất là thị trường vùng Tây Bắc có nhiều khó khăn, góp phần cùng chi bộ, Đảng bộ Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Kết quả, sản lượng tiêu thụ xi măng của xí nghiệp tăng cao, cung cấp cho hầu hết công trình trọng điểm của thành phố như: cầu Bạch Đằng, cầu Tân Vũ, cầu Niệm 2, cầu Đồng Khê, cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng... Từ cuối tháng 10, đơn vị tiếp tục cung cấp xi măng theo chương trình hỗ trợ xi măng xây dựng nông thôn mới.
 
Thực hiện hiệu quả cao nhiệm vụ được giao, Đảng bộ Xí nghiệp Tiêu thụ nhiều năm được công nhận tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và được  Thành ủy khen thưởng về thành tích xuất sắc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị.
 
Quỳnh Trang (TH/ Báo Hải Phòng)

 

Share |

Các tin khác:

Doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng đối mặt sức ép cạnh tranh lớn ()

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng chịu nhiều áp lực ()

VICEM Vật tư Vận tải Xi măng lãi cao là nhờ bán tàu biển ()

Bộ Xây dựng đề xuất tháo gỡ khó khăn trong cổ phần hóa HUD và VICEM ()

9 tháng: Xi măng Hà Tiên lãi 319 tỷ đồng giảm một nửa so với cùng kỳ ()

Dư cung, Xi măng Công Thanh vẫn tiếp tục xây dựng trạm nghiền ()

Vicem phát triển thị trường xi măng rời ()

Công ty Xi măng Phúc Sơn: Lượng nguyên liệu mua ngoài chiếm 25% ()

Tuổi trẻ Vicem Hải Phòng: Phát huy truyền thống, tích cực tham gia khoa học công nghệ ()

Công ty TNHH Sản xuất VLXD Thành Công: Sản xuất, tiêu thụ 250.000 tấn xi măng ()

Hà Nội

30°C

Đà Nẵng

29°C

TP.HCM

26°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank