Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Chân dung

Công ty Xi măng Quang Sơn bảo đảm sản xuất trong điều kiện phòng dịch Covid-19

(05/08/2021 2:16:55 PM) Với mạng lưới đại lý và khách hàng trực tiếp trải rộng trên địa bàn nhiều tỉnh, thành trong cả nước, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã khiến Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn gặp khó khăn trong quá trình tiêu thụ sản phẩm. Để đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2021, Công ty đã, đang nỗ lực duy trì sản xuất, kinh doanh và thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.


Tính đến hết tháng 7/2021, sản lượng sản xuất của Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn đạt 400.000 tấn.

Trao đổi với ông Hà Quang Sáng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn cho biết, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng, Ban lãnh đạo Công ty đã chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch, bảo đảm sức khoẻ cho người lao động. Cụ thể, Công ty thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch để tuyên truyền, hướng dẫn người lao động nâng cao ý thức chấp hành. 
 
Ban lãnh đạo Công ty yêu cầu toàn bộ cán bộ, công nhân viên, đối tác khách hàng khi đến Công ty phải đo thân nhiệt, khai báo y tế. Công ty cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động thực hiện đúng theo quy định 5K của Bộ Y tế. Cùng đó, đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất trong công tác phòng, chống dịch bệnh như: Tạo phòng cách ly đặc biệt; bố trí nơi lưu trú cho toàn bộ cán bộ, công nhân; đảm bảo khoảng cách an toàn tại nơi làm việc, nhà ăn và các khu vực khác; xây dựng phương án đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất trong trường hợp phải cách ly toàn bộ Công ty hoặc một đơn vị sản xuất trực thuộc. 
 
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Trung ương và của tỉnh Thái Nguyên, tập thể người lao động của Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn đã ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 của tỉnh với số tiền 400 triệu đồng.   
 
Xác định 2021 là một năm có nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nên ngay từ đầu năm, cấp ủy, ban lãnh đạo và các đoàn thể chính trị, xã hội của Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn đã tập trung chỉ đạo, lãnh đạo, thường xuyên tuyên truyền đến cán bộ, Đảng viên, người lao động khắc phục khó khăn để đáp ứng tốt yêu cầu của công việc. 
 
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty đều đã đưa ra nhiều giải pháp trong sản xuất và chính sách bán hàng linh hoạt nhằm giảm số lượng sản phẩm tồn kho cũng như tạo việc làm và bảo đảm thu nhập cho người lao động. Đặc biệt, với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu nên trong 7 tháng đầu năm 2021, sản phẩm xi măng của Công ty đã được đối tác đưa vào sử dụng trong các công trình, dự án trọng điểm tại các tỉnh phía Bắc. Trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công ty vẫn đảm bảo đủ việc làm cho trên 450 lao động với mức thu nhập bình quân đạt xấp xỉ 8 triệu đồng/người/tháng.
 
Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, do chịu tác động của dịch Covid-19, nhất việc vận chuyển hàng hóa gặp khó khăn nên kết quả sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn giảm hơn so với cùng kỳ năm trước. Để phấn đấu hoàn thành mục tiêu, kế hoạch cả năm, tập thể người lao động của đơn vị đang thi đua lao động, sản xuất để bù sản lượng, doanh thu trong những tháng cuối năm.
 
ximang.vn (TH/ Báo Thái Nguyên)

 

Share |

Các tin khác:

Quý 2: Cả doanh thu và lợi nhuận của Xi măng Bỉm Sơn đều tăng trưởng ()

Xi măng Đồng Lâm đổi mới công nghệ nâng cao hiệu quả sản xuất ()

Xi măng Bút Sơn: Dòng tiền kinh doanh âm do công nợ khách hàng tăng vọt ()

Quý II: Vicem Hà Tiên tiêu thụ xi măng tăng 12% ()

Vicem Thạch cao Xi măng giảm lỗ sau 1 năm ()

Vicem Hà Tiên: Thay đổi thực tại và sự trở lại của “Kỳ Lân Xanh” ()

Còn nhiều vướng mắc trong việc cổ phần hóa Vicem ()

Vicem Hà Tiên xây dựng Trường Tiểu học Đoàn Kết, tiếp nối truyền thống vì sự nghiệp giáo dục ()

Thái Nguyên: Doanh nghiệp xây dựng vẫn chưa hết lo, mặc dù giá thép hạ nhiệt ()

Xi măng Hà Tiên 1 dự kiến tiếp tục đầu tư vào các dự án nâng cao năng lực nghiền xi măng ()

bannergiavlxd
faq

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chinfon

1.000đ/tấn

1.580

Yên Bái

1.000đ/tấn

1.180

Tam Điệp

1.000đ/tấn

1.460

Chinfon

1.000đ/tấn

1.410

Bút Sơn

1.000đ/tấn

1.350

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.190

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.340

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank