Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Họp báo “Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018”

(18/04/2018 3:04:24 PM) Ngày 17/4, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức họp báo “Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018”.

Ban tổ chức cho biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm nay có quy mô hơn 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ các quốc gia Hoa Kỳ, Đức, Úc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…

Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phát biểu tại buổi họp báo

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm nhóm sản phẩm xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm máy năng lượng mặt trời, công nghệ nhà thông minh (smarthome). Đặc biệt, tại Vietbuild Đà Nẵng 2018, phần lớn các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2017, đầu năm 2018 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động như hội thảo “Sản xuất. tiêu thụ vật liệu xây dựng không nung - Những vướng mắc, tồn tại và giải pháp cho vật liệu xây dựng không nung”, “New Neo – Giải pháp công nghệ phát triển mạnh mẽ năm 2018”; giao lưu kết nối doanh nghiệp, tư vấn về sản phẩm trang trí nội ngoại thất và thiết kế kiến trúc; giới thiệu về nhà ở, phát triển đô thị và sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường...

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng là cơ hội để các doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, chuyển giao khoa học công nghệ về các sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Đồng thời, khách tham quan, người tiêu dùng được tư vấn, tiếp cận với các dòng sản phẩm phong phú như: gạch, kính, hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, thiết kế sân vườn, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, khóa, hệ thống chống cháy… để xây dựng ngôi nhà hiện đại, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild cho biết, đây là sự kiện đánh dấu 20 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành và phát triển, Ban tổ chức hy vọng tại Vietbuild Đà Nẵng nói riêng và tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ sẽ đem lại cơ hội cho các doanh nghiệp ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới.

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng diễn ra từ ngày 21 – 25/4 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.
 
Quỳnh Trang (TH)

 

Share |

Các tin khác:

TP.HCM: Nâng cao hiệu quả quản lý vật liệu xây dựng ()

Xi măng Chinfon nhận Giải thưởng uy tín Rồng vàng 2017 ()

Diễn đàn Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng BMF 2018 với chủ đề “60 năm ngành VLXD phát triển bền vững vì chất lượng công trình” ()

Nhà máy Xi măng Long Sơn tổ chức đào tạo phòng cháy chữa cháy ()

Điểm tin trong tuần ()

Làm rõ nguyên nhân mất vốn Nhà nước tại dự án Xi măng Long Thọ 2 ()

Điểm tin trong tuần ()

Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị sơ kết SXKD quý I năm 2018 ()

Thủ tướng Chính phủ kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ tại TCty VICEM ()

Khai trương Showroom và Văn phòng đại diện Công ty Thạch Bàn miền Trung ()

Hà Nội

29°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

24°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Lạng Sơn

1.000đ/tấn

900

Cosevco 11

1.000đ/tấn

1.100

Phú Thọ

1.000đ/tấn

950

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.090

Hoàng Thạch

1.000đ/tấn

1.400

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Cao Ngạn

1.000đ/tấn

950

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.130

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank