Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

Tin trong nước

Giới thiệu Triển lãm chuyên ngành Xây dựng, Bê tông và Vật liệu xây dựng INTERMAT ASEAN và CONCRETE ASIA

(01/08/2018 1:42:18 PM) Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo với chủ đề “Xây dựng và cơ sở hạ tầng: Triển vọng thị trường và tăng trưởng”. Hội thảo nhằm mục đích giới thiệu Triển lãm chuyên ngành Xây dựng, Bê tông và Vật liệu xây dựng INTERMAT ASEAN và CONCRETE ASIA được tổ chức từ ngày 6 - 8 tháng 09 năm 2018 tại Bangkok Thái Lan.

INTERMAT ASEAN, triễn lãm thương mại Đông Nam Á về xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, tập trung vào 5 lĩnh vực chính – Đào đất và phá dỡ, Đường, Khoáng sản & Nền móng, Công nghiệp xây dựng và Nâng hạ, Xử lý & Giao thông vận tải.

Concrete Asia là một triễn lãm và hội thảo quốc tế về ngành công nghiệp xây dựng và bê tông. Ngành công nghiệp có thể được mong đợi ở những lĩnh vực mới nhất về bê tông như bề mặt bê tông, bê tông trang trí, vật liệu xử lý, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng và máy móc với các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất để duy trì và phát triển kinh doanh.


Triển lãm năm nay sẽ có những điểm nổi bật về:

1. Chương trình được hỗ trợ bởi các cơ quan công nghiệp Thái Lan và vùng Asean

2. Các buổi tọa đàm, hội nghị dành riêng cho khía cạnh kỹ thuật và phi kỹ thuật của ngành công nghiệp xây dựng

3. Khu vực trưng bày ngoài trời để trải nghiệm công suất và hiệu năng của máy móc và các thiết bị

4. Chương trình hướng dẫn tham quan dành cho các khách VIP

5. Chương trình Nhà mua hàng Hosted Buyers cho phép kết nối giữa các nhà sản xuất và nhà cung cấp về máy móc, thiết bị, giải pháp và kỹ thuật

6. Đặc biệt với sự cộng tác cùng CONCRETE Asia, triển lãm năm nay bên cạnh các lĩnh vực về xây dựng cơ sở hạ tầng, các dự án cầu đường và vật liệu, sẽ chuyên sâu thêm về các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp bê tông.

Đây là 2 triển lãm sẽ diễn ra cùng lúc nhằm mang lại sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp (DN) trong ngành Xây dựng trên thế giới và khu vực Đông Nam Á có cơ hội tìm hiểu về máy móc, trang thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới.

Đồng thời, thúc đẩy và phát triển các công trình xây dựng thông qua giải pháp thi công, công nghệ, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị…

Intermat Asean và Concrete Asian cung cấp 1 nền tảng duy nhất cho phép tập hợp tất cả mọi người đến từ ngành Xây dựng và bê tông tại một địa điểm để hiện thực hóa sức sống của thị trường xây dựng như: Thiết bị cho ngành công nghiệp khai thác mỏ nguyên liệu và mỏ đá, máy đào đất và kỹ thuật dân dụng, giải pháp và thiết bị cho ngành bê tông, nâng dỡ và xử lý, máy khoan khoét, xây dựng đường và máy móc bảo trì…

Intermat Asean trưng bày các sản phẩm dành riêng cho thị trường các nước Đông Nam Á bao gồm: Thái Lan, Malaisia, Phillipine, Mianma, Singapo, Campuchia, Indonesia và Việt Nam. Đây là những thị trường đang có tốc độ tăng trưởng cao và nhu cầu lớn trong ngành Xây dựng và thiết bị hạ tầng.

Ông Đặng Lê Dũng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khoa học Kỹ thuật Xây dựng TP. Hồ Chí Minh cho biết: Việt Nam và các nước trong khu vực Đông nam Á đang chú trọng phát triển về kỹ thuật xây dựng, vật liệu xây dựng.

Do đó, triển lãm diễn ra là cần thiết cho sự nâng cao về kỹ thuật, công nghệ, sản phẩm mới, thiết thực và đa dạng hóa để đáp ứng cung cấp cho thị trường xây dựng Việt Nam nói riêng, các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung.

ximang.vn

 

Share |

Các tin khác:

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về BVMT tại Cty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh ()

VICEM tổ chức lễ thông xe đoạn đường tránh phía đông Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc ()

Xi măng Long Sơn hỗ trợ 100 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ ()

Điểm tin trong tuần ()

Vicem Hải Phòng đến thăm, tặng quà cho 12 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng ()

Hội thảo "Giới thiệu công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường trong xây dựng đô thị" ()

Bộ Xây dựng: Triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm ()

Vicem Hoàng Thạch tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2018 ()

Xi măng Thăng Long tổ chức Hội nghị khách hàng tại Lào Cai ()

Điểm tin trong tuần ()

Hà Nội

26°C

Đà Nẵng

28°C

TP.HCM

31°C

Bảng giá :

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Lạng Sơn

1.000đ/tấn

900

Cosevco 11

1.000đ/tấn

1.100

Phú Thọ

1.000đ/tấn

950

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.090

Hoàng Thạch

1.000đ/tấn

1.400

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Cao Ngạn

1.000đ/tấn

950

Tuyên Quang

1.000đ/tấn

1.130

Hạ Long

1.000đ/tấn

1.360

Thăng Long

1.000đ/tấn

1.350

Cẩm Phả

1.000đ/tấn

1.300

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Chủng loại

ĐVT

Giá bán

Xem bảng giá chi tiết hơn

Tỷ giá

Giá vàng

Tỷ giá hối đoái
Mã ngoại tệ C.Khoản
Giá Vàng tại Việt Nam
Chủng loại Mua vào Bán ra
Đơn vị: VND    Nguồn trích dẫn: Sacombank